Bismon All  of communication products

NEWS

 

News Fusion Splicer Core Alignment Technology

24 July 2017

สินค้าแนะนำ เครื่องเชื่อม(Splicer) สาย Fiber optic cable หรือสาย ใยแก้วนำแสง ที่ใช้เทคโนโลยี Core Alignment ที่สามารถจับภาพของแกนกลางสาย Fiber optic มาชนกัน ให้ตรงกึ่งกลางมากที่สุด เพื่อลดการหักเห หรือผลกระทบต่อการส่งสัญญาณ จึงทำให้มีค่า อัตราการสูญเสียในการส่งสัญญาณ ต่ำ ซึ่ง ก็ค่าได้ค่า Loss ที่น้อยที่สุด ตั่งแต่ 0.00-0.03dB ต่อการเชื่อม 1 ครั้ง
More Detail >>

 

Promotion สาย Fiber optic พร้อมราคาเคลียร์ล้างสต็อกเศษสาย

18 May 2017

เดือนพฤษภาคมนี้ มีราคา Promotion ราคาพิเศษสาย fiber optic ทั้ง singlemode และmultimode พร้อมทั้งลดราคาล้างสต็อก เศษสาย fiber optic ทั้งหมด อย่าพลาด ติดต่อก่อนมีสิทธ์ก่อน ระยะตั้งแต่ 50-500 เมตร เดินสายใหม่ upgrade link ได้สบายกระเป๋า ด่วนติดต่อฝ่ายขายที่ดูแล ท่านได้เลยครับ
More Detail >>

 

Big Sales! Fusion Splicer with OTDR Fiber optic cable

16 March 2017

เดือนนี้มีการจัดรายการสินค้าราคาพิเศษ เพื่อเป็นการแนะนำสินค้า ที่มีคุณภาพ ทั้งเครื่องเชื่อมสาย fiber optic cable(Fusion Splicer) และ เครื่องวัด OTDRs ได้ทั้ง สายชนิด Single-mode และ Multi-mode มีครบชุด คือสุดยอดงาน บริการด้านเครือข่ายสาย fiber optic ตัวจริง ลองรับงานในอนาคต service 24 ชม. on time. ด่วนๆๆๆๆ ถึง สินเดือน มีนาคมนี้เท่านั้น
More Detail >>

 

New Gigabit PoE Switch with 2 SFP Fiber optic Uplink

15 November 2016

Update ล่าสุด สำหรับ 10/100/1000Mbps Gigabit PoE Switch ที่มาพร้อม Uplink Fiber optic สูงสุด 2 Port แบบ Mini GBIC SFP transceiver ที่สามารถต่อพ่วง Switchได้ ผ่านสาย Fiber optic cable มีรูด้านข้างสามารถยึดจับกับผนังตู้ Outdoor ได้ และสามารถใช้งานได้ทั้งระบบ Computer Network, IP Camera และ ทุกระบบที่ต้องการใช้งานในแบบ Gigabit PoE สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย Tel: 0-2563-5000 Li...
More Detail >>

 

FlexScan OTDR with SmartAuto™ and LinkMap®

04 October 2016

OTDR เครื่องมือวัดสาย Fiber optic cable ที่ออกแบบมาเพื่อวัดสายชนิด Single-mode โดยเฉพาะที่นิยมใช้งานกันมากที่สุด ในปัจจุบัน แทบจะทุก applications เลยก็ว่าได้ มาดู Review สำหรับ OTDR รุ่นนี้ มีจุดเด่นอะไรบ้าง 1. ขนาดที่เล็กกระทัดรัด พกพา ปีนเสา หรือที่แคบๆสะดวก 2. มาพร้อมด้วยระบบ Smart Auto ที่สามารถตรวจสอบสายได้อย่างเร็วและแม่นยำ 3. เทคโนโลยี LinkMap คือการแสดงผลการทดสอบ ของเครื่องวัด ด้วยภาพขอ...
More Detail >>

 

New! Wall Mount Outdoor Fiber optic Double Layer(Pilot Lamp)

23 December 2015

ตู้สำหรับมืออาชีพด้านระบบกล้องวงจรปิดและระบบคอมพิวเตอร์เทเลคอมเท่านั้น - Double Layer มีฝาสองชั้นเพื่อป้องกันความร้อนตกกระทบตัวตู้โดยตรง - Provided CNC foam gasket for protection waterproof, humidity, insect - Double folded gutter at door frame to increase rigidity and prevents water from entering while door is opened - 4 welded studs for fixing mounting plate and service equipment inside - U...
More Detail >>

 

Price List สำหรับ สาย Fiber optic, Pigtail พร้อม Download แล้ว

14 October 2015

News! เล่มราคาสินค้า สำหรับสาย Fiber optic patch cord, Pigtail, connector, Adapter, Attenuators, MTP-MPO for datacenter, PLC-Splitter for FTTH และอื่นๆ พร้อมให้ Download แล้วที่ http://goo.gl/Jwhi4i
More Detail >>

 

Price List Test & Inspection Fiber Optic SEP 2015

09 September 2015

Price List เล่มราคาสินค้า ที่เกี่ยวกับเครื่องมือทดสอบ ของสายใยแก้วนำแสง ทุกประเภท พร้อมชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด ระดับเวิร์ลคราส ทั้งหมด ท่านสามารถ เข้าไป Download ได้แล้วที่ http://www.bismon.com/download.php ราคาสินค้า Dealer สามารถสอบถามส่วนลดได้ที่ฝ่ายขาย
More Detail >>

 

แจ้ง ช่องทางการติดตามข่าวสารจากทาง BISMON CO.,LTD

23 August 2015

เรียน คุณลูกค้าคนสำคัญ เนื่องด้วยในปัจจุบัน มีช่องทางในการติดต่อสื่อสารมากมาย ที่สามารถให้ลูกค้าและผู้ขาย ได้รับข่าวสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ราคาสินค้าพิเศษ (promotion), แนะนำสินค้าค้าใหม่ๆ, update วิธีการใช้งานสินค้าบางประเภท, การเลือกและการนำไปใช้งานให้ตรงความต้องการ และ อื่นๆ อีกหลายส่วน ซึ่งทาง บริษัท บิสม่อน จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญจึงได้เพิ่มช่องทางและพัฒนาช่องทางการติดต่อสื่อสารมาอย่า...
More Detail >>

 

New Design & Option Wall Outdoor Cabinet for CCTV

20 March 2015

wall outdoor cabinet for CCTV หรือ IP Camera ที่ออกแบบเพิ่มเติม เพื่อให้ตอบสนองความต้องการ และ เพิ่มประโยชน์การใช้งาน ให้คุณภาพเหนือกว่าราคาที่ท่านลูกค้าจ่าย โดยปรับปรุงหลักๆดังนี้ 1.ฝาประตูด้านหน้าทั้งบาน ฉีดด้วยเทคโนโลยี CNC Foam Gasket sealing ซึ่งสามารถกันความชื้น และฝุ่นระอองจากภายนอกเข้ามาในตู้ได้ 2. มีเคเบิ้ลแกลนขนาดใหญ่ด้านสายเข้าตู้ 2 ตัว เพื่อยึดจับสายที่มั่นคงแข็งแรง 3. ปรับรูย...
More Detail >>

 

Media Convertor Series งานสนามบินสุวรรณภมูิ และ ภูเก็ต

22 September 2014

ขอบคุณ ลูกค้าที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ Media Convertor Series ที่เลือกใช้ในงานระบบ Security Network Camera ในสนามบิน สุวรรณภมูื (Suwannaphum airport )และ สนามบินภูเก็ต (Phuket airport) จำนวน 600 กว่าชุด จึงมั่นใจในคุณภาพและบริการ จาก BISMON
More Detail >>

 

New Splicer Fiber optic by "BISMON"

19 May 2014

ขอแนะนำเครื่องเชื่อม(SPLICER) สาย Fiber optic ได้ทั้งชนิด Singlemode และ Multimode ในราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมรับประกันสินค้า เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม และ ฝึกสอนการใช้งานอย่างถูกวิธี โดยทีมช่างที่มีประสบการณ์
More Detail >>

 

New-Wall Mount fiber optic 12 Port Small size

12 March 2014

Wall Mount 12 port สำหรับงานงาน fiber optic โดยเฉพาะ ที่ออกแแบมาเพื่องานที่มีพื้นที่จำกัด ทั้งในตู้ที่มี อุปกรณ์ไฟฟ้า, ระบบโทรศัพท์, ระบบ PLC และระบบ Fiber optic เอง หรือจะเป็นงานในระบบ FTTX ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งแบบแขวนยึดกับอุปกรณ์หรือผนังได้ และสามารถใส่สาย fiber optic ได้ถึง 12 core โดยสามารถใส่ Adaptor Snap-in plate ได้ทั้งชนิด ST, SC, FC, LC และที่สำคัญอย่างสามารถประกอบเป็น Set 3 ตัว เพื่อย...
More Detail >>

 

New Design Open Rack 42U

12 March 2014

New Design Open Rack 42, 45U ที่มีความสวยงามและมาพร้มกับความแข็งแรงในการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยเสาของ Rack ออกแบบเป็นรูปตัว M เพื่อความแข็งแรง และใช้สี 2 สีให้ดูสวยงามมากขึ้น
More Detail >>

 

New HDMI Fiber optic trasnmission

24 April 2012

ตัวแปลงสัญญาณ HDMI ทั้งภาพและเสียงที่คมชัด ผ่านสาย fiber optic cable ทั้งชนิดที่เป็น Multimode 550M และ Singlemode ได้ 20 KM โดยใช้สาย fiber optic เพียง core เดียวหรือ เส้นเดียวในการทำงาน
More Detail >>