Bismon All of communication products

Article บทความ

 • DIN Rail Fiber Optic Enclosure สำหรับเก็บสายไฟเบอร์

  DIN Rail Fiber Optic Enclosure สำหรับเก็บสายไฟเบอร์

  29/04/2019 / by Mr.bismon

  DIN-RAIL FIBER OPTIC BOX คือกล่องเก็บสาย ไฟเบอร์ออพติก ที่สามารถเก็บสายและติดกับรางไฟฟ้าแบบ DIN-RAIL ได้ เพื่อความสะดวกต่อการใช้งานและเรียบร้อย   ตัวกล่องถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งกับ ราง Din-rail ได้ และสามารถใช้งาน และรองรับสาย Fiber optic cable ได้สูงสุด 12 Core โดยรองรับหัวต่อ Adapter ตัวเมีย ชนิด SC และ LC adapter ทั้งแบบ Single-mode และ Multi-mode แล้ว แต่ลักษณะของการใช้งานในแต่ละประเภท ภายในกล่อง รองรับ Splice tray 12 Core เพื่อความสะดวกในการพร้อมใช้งาน พร้อม รูทางเข้าสาย ท...

  Read more
 • ตู้ Wall Outdoor สำหรับงานระบบ CCTV, IP Camera มีไว้เพื่ออะไร

  ตู้ Wall Outdoor สำหรับงานระบบ CCTV, IP Camera มีไว้เพื่ออะไร

  20/01/2017 / by Mr.bismon

    สำหรับ ตู้ Wall Outdoor (แขวนใช้งานภายนอกอาคาร) 96 Core มีประโยชน์อะไรบ้างในการใช้งาน 1. เป็นตู้โลหะที่ผลิตจากวัสดุ ที่เป็นเหล็ก ชนิด EG (Electro gavanized) ที่เหมาะกับการใช้งานภายนอกอาคารโดยเฉพาะ ไม่เป็นสนิม และใช้สีภายนอกอาคารโดยเฉพาะ จึงทนต่อการกัดกร่อนและอุณหภูมิสูงจากแสงแดดได้ดี จึงเหมาะอย่างมากที่จะติดตั้งอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ หรือไม่ใช่อุปกรณ์ อิเล็คทรอนิกส์ไว้ภายในตู้ 2. ด้านภายในตู้สามารถติดตั้งพัดลมระบายอากาศขนาด กว้างxยาว (4x4 นิ้ว) ถึง 2 ตัว เพื่อระบายอากาศที...

  Read more
 • ตู้ Wall Rack Indoor และ Outdoor ต่างกันอย่างไร

  ตู้ Wall Rack Indoor และ Outdoor ต่างกันอย่างไร

  17/05/2019 / by Mr.bismon

  คงเป็นคำถามที่ ทีมออกแบบ ทั้งมือเก่า และมือใหม่ ถามเข้ามามากว่า ตู้ Wall Rack 19 นิ้ว ทั้งแบบใช้ภายในอาคาร(Indoor)และ ภายนอกอาคาร(Outdoor) นั้น มีความแตกต่าง เรื่องการใช้งาน และ รูปแบบบการติดตั้งอย่างไร บ้าง   อันดับแรก คือตู้ Wall Rack 19 นิ้ว แบบภายในอาคาร   ตู้ Wall Rack 19” แบบภายในอาคารคือ ตู้ ที่สามารถติดตั้งแบบแขวนผนัง ที่ถูกออกแบบมาให้มีเสายึดจับอุปกรณ์ไอที จำนวน 2 เสา ซ้ายและ ขวาของตู้ ติดตั้งอยู่ ด้านหน้า ที่มีขนาดความกว้าง 60 ซม. หรือ 19 นิ้ว อุปกรณ์ที่ติด...

  Read more
 • ตู้ภายนอกอาคาร สำคัญไหม ในการเลือกซื้อ ให้เหมาะกับอุปกรณ์ที่เรามี อย่างคุ้มค่า

  ตู้ภายนอกอาคาร สำคัญไหม ในการเลือกซื้อ ให้เหมาะกับอุปกรณ์ที่เรามี อย่างคุ้มค่า

  05/03/2019 / by Mr.bismon

  ตู้ภายนอกอาคาร สำคัญไหม ในการเลือกซื้อ ให้เหมาะกับอุปกรณ์ที่เรามี อย่างคุ้มค่า   หลายๆคนหรือ ผู้ออกแบบงานระบบ หรือฝ่ายช่างเทคนิค ที่ต้องการหาตู้ภายนอกอาคารสักใบ เพื่อที่จะเอามาใส่ อุปกรณ์ที่เรามี และหรือ ให้เหมาะสมกับระบบที่เราออกแบบ แถม ต้องการให้คุ้มค่า คุ้มราคาที่จ่ายไปได้อย่างไร วันนี้ เราเลยนำเสนอ ตู้ที่ออกแบบ มาจาก ความต้องการของลูกค้า โดยตรง ลองมาดู กันครับ ตู้ที่เก็บอุปกรณ์ในระบบ โทรทัศน์วงจรปิด(CCTV) หรือ หรือ อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ ทั่วไป ที่ต้องการ การระบายความร้อ...

  Read more
 • ความแตกต่าง ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่ตรงกับความต้องการ

  ความแตกต่าง ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่ตรงกับความต้องการ

  02/04/2019 / by Mr.bismon

  ความแตกต่าง ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่ตรงกับความต้องการ เมื่อปีที่แล้ว ได้มีลูกค้า ในกลุ่มระบบไอที ให้ทางบริษัทฯ ได้ทดลองออกแบบ สินค้าประเภท ตู้ Rack 19” Outdoor แบบใช้งานภายนอกอาคาร ขนาดความสูง 42U ชนิด Dual ที่เป็นชนิด 2 ตู้ ติดกัน เพื่อที่จะได้ง่ายต่อการใช้งาน และ ที่สำคัญ ต้องเป็นแบบมีผนังสองชั้น เพื่อป้องกันแดด มากระทบด้านในของผนังตู้ และสามารถระบายความร้อน ได้ดี ทำให้อุณภูมิของตู้ ขณะแดดแรงแบบเต็มวัน อย่างบ้านเรา เย็นลงขึ้นมาบ้าง นั่นคือโจทย์ที่ลูกค้า ต้องการ แถมระยะเวลาที่สั้น เ...

  Read more

ทั้งหมด 5 บทความ : จำนวน 1 หน้า :

1

Welcome to Bismon

  ยินดีต้อนรับ สู่ website www.bismon.com ซึ่งเป็นเว็บไซด์ที่ให้บริการแก่ลูกค้าของทางบริษัทฯ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้เป็นสินค้าประเภทระบบ เครือข่ายเน็ทเวิร์ค หรือระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ที่มีการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางการขายสินค้า โดยผ่านตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น ทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัดทั่วประเทศ

Follow On Facebook

Article Categories

Last Article บทความล่าสุด

การติดตั้ง Closure Fiber และ Loop สายไฟเบอร์ออฟติก บนเสาไฟฟ้า
การติดตั้ง Closure Fiber และ Loop สายไฟเบอร์ออฟติก บนเสาไฟฟ้า

มาตรฐานการติดตั้ง กล่อง Closure Inline สำหรับสายเคเบิลไฟเบอร์ออฟติก(Installation Fiber o...

Read more

NEWSLETTER

Sign up to receive the most recent news and sales about our products.