Bismon All  of communication products

NEWS

 

New Catalog & Price list Ethernet Network Switches 2021

05 August 2021

New Catalog & Price list Ethernet Network Switches 2021 แค็ตตาล็อคสินค้าและราคา ในกลุ่มสินค้าระบบเครือข่าย Ethernet Switch ทั้งหมด สำหรับงานภายในอาคาร(Indoor-Commercial type) ทั้งแบบ un-managed และ Managed Layer 2 และ Layer 3 ในการจัดการระบบนั้นๆ รองรับการทำงานในระบบต่างๆ ที่อยู่บนเครือข่ายเน็ทเวิร์ค เช่น Network LAN, CCTV, IP camera, PLC, Access control ตลอดจนระบบ Smart city ต่างๆ &n...
More Detail >>

 

New Products Catalog Test & Inspection Fiber optic cable 2021

19 March 2021

New Catalog AFL products Test and Inspection Fiber optic cable 2021   Catalog สินค้าของ AFL Brand จาก USA ที่ได้รวบรวมสินค้าทั้งหมด ในกลุ่มเครื่องมือวัดและทดสอบสายไฟเบอร์ออฟติก(Fiber optic cable) โดยได้แบ่งกลุ่มสินค้าออกมาได้ตามรายละเอียด ดังนี้ - OTDR & Troubleshooters (เครื่องวัดและทดสอบ) - Fiber Inspection & Cleaning (เครื่องมือตรวจสอบและทำ...
More Detail >>

 

New! Price list & Catalog Fiber optic cable 2020

20 November 2020

New! Catalog & Pricelist Fiber optic cable of BISMON products 2020 . คลิกเพื่อเปิดแค็คตาล็อค https://bit.ly/3pIwKyN . เป็นเล่มที่รวบรวมสินค้าและราคาในส่วนของสายไฟเบอร์ออฟติกเคเบิล ทั้งหมด ที่ผ่าน มอก.2165-2548, 2166/2548 ได้ตามมาตรฐาน พร้อมทั้งกลุ่มสายเคเบิล ชนิดพิเศษ ที่สามารถตอบโจทย์งานโครงการพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถนำเสนอได้ ที่มีความแตกต่างและมีคุณภาพ พร้อมได้มาตรฐานสากล . ย...
More Detail >>

 

New! Standard PoE IEEE802.3bt

29 October 2020

New! PoE Standard IEEE802.3bt (90W) มาตรฐานใหม่ล่าสุด ในการส่งกระแสไฟฟ้าผ่านสายแลน พร้อมสัญญาณ Ethernet network 1000M ถึง 10GBase-T ในสายเส้นเดียวกัน ทั้ง 4คู่สาย (4Pair 23AWG) UTP Cable อ่านต่อ https://bit.ly/3jFJFNE อุปกรณ์และ Applications ที่สามารถรองรับ มาตรฐาน IEEE802.3bt ได้นั้นมีดังนี้ -Smart Buildings with enterprise IoT(connected LED lighting) - LED Display -Safe cities(...
More Detail >>

 

New Fusion Splicer Core to Core Alignment 6 motor

03 November 2019

เครื่องเชื่อมสายไฟเบอ์อพติก อัจฉริยะ สามารถค้นหาสายและแสดงชนิดของสายบนหน้าจอ รุ่น M9 ใช้งานง่ายและคุณภาพระดับเชื่อมต่อระยะไกล 50 กิโลเมตร-100 กิโลเมตร ค่า Loss ต่ำสุด (Trunk Cable) -ประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยการเชื่อมต่อได้สุงสุด 3500 ครั้งต่อ 1 Electrode -แบตเตอร์รี่จุได้ถึง 5200 mAh เชื่อมได้ต่อวัน 280 Core พร้อม อบ ความร้อน - LEDs สีขาว ถึง 3 ดวง ทำงานได้สะดวกและแม่นยำ ประหยัดเวลา -หน้าจอ ...
More Detail >>

 

New Catalog Outdoor cabinet 2019

04 March 2019

New! Products List และ ราคาเบื้องต้น สำหรับกลุ่มสินค้า ตู้ภายนอกอาคาร ทุกชนิด ด้านระบบ ข่ายสาย ไฟเบอร์ออพติค (Outdoor Cabinet of Fiber optic cable Solution) รองรับตั้งแต่ระบบ เครือข่ายคอมพิวเตอร์เล็กๆ และ ระบบกล้องวงจรปิด ไปจนถึง ระบบ Fiber to the home ที่สามารถตอบโจทย์ การใช้งาน เครือข่ายสายไฟเบอร์ออพติค ได้ทุกระดับ สามารถคลิก ดาวโหลด ได้ที่ https://bit.ly/2GarG1O รับปรึกษา และออกแบบ และ จัดหา ตู...
More Detail >>

 

FlexScan OTDR with SmartAuto? and LinkMap?

04 October 2016

OTDR เครื่องมือวัดสาย Fiber optic cable ที่ออกแบบมาเพื่อวัดสายชนิด Single-mode โดยเฉพาะที่นิยมใช้งานกันมากที่สุด ในปัจจุบัน แทบจะทุก applications เลยก็ว่าได้ มาดู Review สำหรับ OTDR รุ่นนี้ มีจุดเด่นอะไรบ้าง 1. ขนาดที่เล็กกระทัดรัด พกพา ปีนเสา หรือที่แคบๆสะดวก 2. มาพร้อมด้วยระบบ Smart Auto ที่สามารถตรวจสอบสายได้อย่างเร็วและแม่นยำ 3. เทคโนโลยี LinkMap คือการแสดงผลการทดสอบ ของเครื่องวัด ด้วยภาพของแต...
More Detail >>

 

New! Wall Mount Outdoor Fiber optic Double Layer(Pilot Lamp)

23 December 2015

ตู้สำหรับมืออาชีพด้านระบบกล้องวงจรปิดและระบบคอมพิวเตอร์เทเลคอมเท่านั้น - Double Layer มีฝาสองชั้นเพื่อป้องกันความร้อนตกกระทบตัวตู้โดยตรง - Provided CNC foam gasket for protection waterproof, humidity, insect - Double folded gutter at door frame to increase rigidity and prevents water from entering while door is opened - 4 welded studs for fixing mounting plate and service equipment inside - U...
More Detail >>

 

Price List สำหรับ สาย Fiber optic, Pigtail พร้อม Download แล้ว

14 October 2015

News! เล่มราคาสินค้า สำหรับสาย Fiber optic patch cord, Pigtail, connector, Adapter, Attenuators, MTP-MPO for datacenter, PLC-Splitter for FTTH และอื่นๆ พร้อมให้ Download แล้วที่ http://goo.gl/Jwhi4i...
More Detail >>

 

New Design & Option Wall Outdoor Cabinet for CCTV

20 March 2015

wall outdoor cabinet for CCTV หรือ IP Camera ที่ออกแบบเพิ่มเติม เพื่อให้ตอบสนองความต้องการ และ เพิ่มประโยชน์การใช้งาน ให้คุณภาพเหนือกว่าราคาที่ท่านลูกค้าจ่าย โดยปรับปรุงหลักๆดังนี้ 1.ฝาประตูด้านหน้าทั้งบาน ฉีดด้วยเทคโนโลยี CNC Foam Gasket sealing ซึ่งสามารถกันความชื้น และฝุ่นระอองจากภายนอกเข้ามาในตู้ได้ 2. มีเคเบิ้ลแกลนขนาดใหญ่ด้านสายเข้าตู้ 2 ตัว เพื่อยึดจับสายที่มั่นคงแข็งแรง 3. ปรับรูย...
More Detail >>

 

Media Convertor Series งานสนามบินสุวรรณภมูิ และ ภูเก็ต

22 September 2014

ขอบคุณ ลูกค้าที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ Media Convertor Series ที่เลือกใช้ในงานระบบ Security Network Camera ในสนามบิน สุวรรณภมูื (Suwannaphum airport )และ สนามบินภูเก็ต (Phuket airport) จำนวน 600 กว่าชุด จึงมั่นใจในคุณภาพและบริการ จาก BISMON ...
More Detail >>

 

New-Wall Mount fiber optic 12 Port Small size

12 March 2014

Wall Mount 12 port สำหรับงานงาน fiber optic โดยเฉพาะ ที่ออกแแบมาเพื่องานที่มีพื้นที่จำกัด ทั้งในตู้ที่มี อุปกรณ์ไฟฟ้า, ระบบโทรศัพท์, ระบบ PLC และระบบ Fiber optic เอง หรือจะเป็นงานในระบบ FTTX ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งแบบแขวนยึดกับอุปกรณ์หรือผนังได้ และสามารถใส่สาย fiber optic ได้ถึง 12 core โดยสามารถใส่ Adaptor Snap-in plate ได้ทั้งชนิด ST, SC, FC, LC และที่สำคัญอย่างสามารถประกอบเป็น Set 3 ตัว เพื่อย...
More Detail >>

 

New Design Open Rack 42U

12 March 2014

New Design Open Rack 42, 45U ที่มีความสวยงามและมาพร้มกับความแข็งแรงในการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยเสาของ Rack ออกแบบเป็นรูปตัว M เพื่อความแข็งแรง และใช้สี 2 สีให้ดูสวยงามมากขึ้น...
More Detail >>


NEWSLETTER

Sign up to receive the most recent news and sales about our products.