Bismon All of communication products

Article บทความ

 • ตู้ Rack 19 นิ้ว สำหรับงานระบบสื่อสารมีอะไรบ้าง

  ตู้ Rack 19 นิ้ว สำหรับงานระบบสื่อสารมีอะไรบ้าง

  24/12/2020 by Mr.bismon

  ตู้ 19” Cabinet Rack สำหรับงานระบบสื่อสารมีกี่แบบ ตู้เก็บอุปกรณ์สื่อสาร หรือเก็บอุปกรณ์ไอที ที่มีขนาดความกว้างของตู้ที่ 60 ซม. หรือ 19นิ้ว(482.6 มม.) ตามมาตรฐาน EIA(Electronic Industrial Alliance)นั้น โดยถ้าเรียกอย่างเป็นทางการเราจะเรียกว่า “ ตู้แร็ค 19” Cabinet Rack “เป็นหลัก เป็นตู้ที่ใช้งานภายในอาคารทั่วไป โดยในลักษณะของอุปกรณ์ที่นำมาจัดเก็บในตู้แร็ค(Rack) จะมีลักษณะแ...

  Read more
 • 19inch Rack mount for DIN-Rail Products

  19inch Rack mount for DIN-Rail Products

  25/11/2020 by Mr.bismon

  19inch Rack mount for DIN-Rail Products อุปกรณ์ที่สามารถรองรองรับการยึดจับ DIN-Rail แบบ 35มม. ได้ทุกชนิด อาทิเช่น Ethernet Industrial Switch, Power Supply industrial Switch หรืออุปกรณ์อื่น ซึ่งจะสามารถรองรับการติดตั้งกับตู้ สื่อสาร Rack ขนาดหน้ากว้าง 19นิ้ว ได้ ทั้งแบบตู้ Rack Indoor หรือ Outdoor ตั้งแต่ Wall Rack 6U, 9U, 12U และ แบบ ตั้งพื้น 15U, 27U, 36U, 42U และ 45U   คุณส...

  Read more
 • New! PoE Standard IEEE802.3bt (90W)

  New! PoE Standard IEEE802.3bt (90W)

  29/10/2020 by Mr.bismon

  Next-Generation Power over Ethernet(PoE): IEEE802.3bt (60-90W) PoE ย่อมาจาก Power Over Ethernet คือ การส่งกระแสไฟฟ้าผ่านสายแลน(LAN-UTP Cable) (LAN:Local area networks)พร้อมกับสัญญาณข้อมูลไปในสายเคเบิ้ลเส้นเดียวกัน เพื่อประหยัดสายไม่ให้มีมากเกินไปในการติดตั้งในแต่ละครั้ง ในระบบใหญ่ๆ โดยจะรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ประเภท  IP Camera, IP Phone, POS Terminal และ Wireless Access point และอุปกรณ์ต...

  Read more
 • การเลือก กลุ่มสินค้าที่ทาง BISMON จัดจำหน่าย ให้เหมาะสมกับระบบของคุณอย่างไร

  การเลือก กลุ่มสินค้าที่ทาง BISMON จัดจำหน่าย ให้เหมาะสมกับระบบของคุณอย่างไร

  22/09/2020 by Mr.bismon

    ในปัจจุบันการแข่งขันด้านการวางระบบไอที และเทคโนโลยีได้มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น ทั้งในประเทศและต่างประเทศให้ผู้ใช้งาน หรือ End user ได้มีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นหลากหลายช่องทาง ทั้งสามารถซื้อปลีกใช้งานเองตาม Market place ต่างๆ และผ่านกระบวนการประมูลหรือประกวดราคา ในรูปแบบต่างๆ ของแต่ละหน่วยงาน ในกรณีที่วงเงินสูง             ดังนั้นบริษัทผู้...

  Read more
 • ทำไมเราจำเป็นต้องใช้ Wall mount Indoor Fiber optic cable

  ทำไมเราจำเป็นต้องใช้ Wall mount Indoor Fiber optic cable

  09/09/2020 by Mr.bismon

  ทำไมเราจำเป็นต้องใช้   Wall mount indoor fiber optic cable Wall mount คือ  กล่องเก็บสายไฟเบอร์ออฟติก ชนิดติดตั้งภายในอาคาร สามารถจัดเก็บสาย Fiber optic cable ได้ทั้งชนิด Single-mode และ Multi-mode โดยประโยชน์ของกล่องเก็บสายประเภทนี้จะสามารถจัดเก็บสายทั้งแบบต่อกลาง หรือแบบต่อปลายทาง เพื่อรองรับการเชื่อมต่อและจัดเก็บอุปกรณ์บางประเภทด้านในกล่อง เช่น ตัวแปลงสัญญาณ Media converter ในร...

  Read more

ทั้งหมด 46 บทความ : จำนวน 10 หน้า :

1 [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] Next > >

Welcome to Bismon

  ยินดีต้อนรับ สู่ website www.bismon.com ซึ่งเป็นเว็บไซด์ที่ให้บริการแก่ลูกค้าของทางบริษัทฯ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้เป็นสินค้าประเภทระบบ เครือข่ายเน็ทเวิร์ค หรือระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ที่มีการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางการขายสินค้า โดยผ่านตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น ทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัดทั่วประเทศ

Follow On Facebook

Article Categories

Last Article บทความล่าสุด

ตู้ Rack 19 นิ้ว สำหรับงานระบบสื่อสารมีอะไรบ้าง
ตู้ Rack 19 นิ้ว สำหรับงานระบบสื่อสารมีอะไรบ้าง

ตู้ 19” Cabinet Rack สำหรับงานระบบสื่อสารมีกี่แบบ ตู้เก็บอุปกรณ์สื่อสาร หรือเก็บอุปกรณ์ไอที ที่มีขนาดความกว้างของตู้ที่ 60 ซม. หรือ 19นิ้ว(482.6 มม.) ตามมาตรฐาน EIA(Electronic Industrial Alli...

Read more

NEWSLETTER

Sign up to receive the most recent news and sales about our products.