Bismon All of communication products

Article บทความ

 • วิธีทำความสะอาดเครื่อง Fusion Splicer Machine

  วิธีทำความสะอาดเครื่อง Fusion Splicer Machine

  17/09/2021 by Mr.bismon

  เนื่องจากเครื่อง Fusion Splice มีราคาค่อนข้างสูงเพื่อยืดอายุการใช้งานจึงจำเป็นจะต้องมีการดูแลรักษาเครื่องอย่างเป็นประจำและถูกวิธี และเพื่อช่วยให้การ Splice หรือการเชื่อมต่อ ของสายไฟเบอร์ออฟติกเกิดผลลัพธ์ที่ดีมีค่า loss ที่ต่ำ ส่งผ่านข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์ จึงจำเป็นต้องมีการทำความสะอาดและตรวจสอบอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ โดยทำความสะอาดแต่ละส่วนด้วยสำลีก้าน (Cleaning Swabs) แบบพิเศษไร้ฝุ่นเพื่อกา...

  Read more
 • Underground (Duct) Fiber Optic Cables สายไฟเบอร์ออพติกชนิดร้อยท่อฝังดิน

  Underground (Duct) Fiber Optic Cables สายไฟเบอร์ออพติกชนิดร้อยท่อฝังดิน

  13/09/2021 by Mr.bismon

  Underground (Duct) Fiber Optic Cables สายไฟเบอร์ออพติก ชนิดร้อยท่อฝังดิน Underground Fiber Optic Cables สายไฟเบอร์ออฟติกชนิดฝังดินแต่ไม่สามารถนำไปฝั่งได้เลยโดยตรง โดยทั่วไปแล้วสายเคเบิลไฟเบอร์ประเภท Underground จะถูกดึงเข้าไปในท่อซึ่งถูกฝังอยู่ใต้ดิน จะฝั่งอยู่ที่ความลึกประมาณ 1 เมตร หรือมากกว่านั้นแล้วแต่งาน เพื่อป้องกันไม่ให้ถูกขุดขึ้นมาได้ง่ายๆ สายไฟเบอร์เคเบิลแบบ Outdoor จะถูกออกแบบให้เพิ่ม...

  Read more
 • มาทำความรู้จัก Jacket Rating ของสายแลนเคเบิลเครือข่าย CM vs CMR vs CMP vs CMX

  มาทำความรู้จัก Jacket Rating ของสายแลนเคเบิลเครือข่าย CM vs CMR vs CMP vs CMX

  7/09/2021 by Mr.bismon

  มาทำความรู้จัก Jacket Rating ของสายเคเบิลเครือข่าย  CM vs. CMR vs. CMP vs. CMX เมื่อคุณจะทำการติดตั้งสาย Ethernet cable ไม่ว่าจะเป็นในผนังหรือบนเพดานหรือภายนอกอาคาร คุณอาจจะเห็นคำย่อเหล่านี้ เช่น CM/CMG, CMR, CMP, CMX จากช็อปสินค้าของ Distributor หรือตามเว็บไซต์ช็อปปิ้งว่ามันคืออะไรกันแน่ โดยคำย่อเหล่านี้จะกำหนดโดย National Electric Code (NEC) ได้ตั้งคำย่อเหล่านี้เพื่อแยกประสิทธิภาพในการใช...

  Read more
 • Catalog and Price List Media converter Ethernet Network-Audio-SFP-Data 2021

  Catalog and Price List Media converter Ethernet Network-Audio-SFP-Data 2021

  25/08/2021 by Mr.bismon

  Catalog and Price List Media converter Ethernet Network-Audio-SFP-Data 2021 แค็ตตาล็อคสินค้าในกลุ่ม ตัวแปลงสัญญาณผ่านสายไฟเบอร์ออฟติก(Fiber optic cable) ทั้งชนิด Single-mode และ Multi-mode โดยที่สัญญาณนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบ คอมพิวเตอร์เน็ทเวิร์ค, ระบบภาพและเสียง, ระบบส่งข้อมูลดาต้า RS485/RS232/RS422 และ อุปกรณ์ประเภท ดาต้าเซ็นเตอร์(Data center) SFP Mini GBIC, QSFP, QSFP28, AOC, DAC, 2.5GB, 10GB...

  Read more
 • ความสำคัญของ Surge Protector สำหรับงานกล้อง CCTV

  ความสำคัญของ Surge Protector สำหรับงานกล้อง CCTV

  30/08/2021 by Mr.bismon

  ความสำคัญของ Surge Protector สำหรับงานกล้อง CCTV เนื่องจากช่วงหน้านี้เป็นหน้าฝน สภาพอากาศไม่ดีทำให้เกิดฝนตกฟ้าคะนองอยู่บ่อยครั้ง และเกิดฟ้าผ่าให้วงจรของอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ได้รับผลกระทบบางส่วน หรือ ไปจนถึงทำให้อุปกรณ์เสียหายจนใช้งานไม่ได้เลย เช่น Network Switch ,IP Camera, AHD camera, DVR, NVR ทำให้คนทำงานติดตั้งกล้องวงจรปิดต้องปวดหัวอยู่บ่อยครั้ง จึงจำเป็นต้องเริ่มมาให้ความสำคัญของอุปกรณ...

  Read more

ทั้งหมด 62 บทความ : จำนวน 13 หน้า :

1 [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] Next > >

Welcome to Bismon

  ยินดีต้อนรับ สู่ website www.bismon.com ซึ่งเป็นเว็บไซด์ที่ให้บริการแก่ลูกค้าของทางบริษัทฯ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้เป็นสินค้าประเภทระบบ เครือข่ายเน็ทเวิร์ค หรือระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ที่มีการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางการขายสินค้า โดยผ่านตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น ทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัดทั่วประเทศ

Follow On Facebook

Article Categories

Last Article บทความล่าสุด

วิธีทำความสะอาดเครื่อง Fusion Splicer Machine
วิธีทำความสะอาดเครื่อง Fusion Splicer Machine

เนื่องจากเครื่อง Fusion Splice มีราคาค่อนข้างสูงเพื่อยืดอายุการใช้งานจึงจำเป็นจะต้องมีการดูแลรักษาเครื่องอย่างเป็นประจำและถูกวิธี และเพื่อช่วยให้การ Splice หรือการเชื่อมต่อ ของสายไฟเบอร์ออฟติกเกิ...

Read more

NEWSLETTER

Sign up to receive the most recent news and sales about our products.