Bismon All of communication products

Article บทความ

 • วิธีตรวจสอบสายไฟเบอร์ออฟติกมีปัญหาเบื้องต้น How do you fault find Fibre optic cable?

  วิธีตรวจสอบสายไฟเบอร์ออฟติกมีปัญหาเบื้องต้น How do you fault find Fibre optic cable?

  17/12/2021 by Mr.bismon

  วิธีตรวจสอบสายไฟเบอร์ออฟติกมีปัญหาเบื้องต้น How do you fault find Fibre optic cable? ปัญหาอย่างหนึ่งของผู้ใช้งานระบบเครือข่ายสายไฟเบอร์ออฟติก(Fiber optic cable) เมื่อเจอปัญหาการเชื่อมต่อหลุด หรือไม่มีสัญญาณการเชื่อมต่อเข้ามา ทำให้การทำงานหรือการดำเนินธุรกิจต้องหยุดชะงักลง ซึ่งทำให้ระบบเกิดความเสียหายได้ ดังนั้นเราจะมีวิธีการตรวจสอบระบบข่ายสายไฟเบอร์ออฟติก(Fiber optic cable) อย่างไร ให้ทราบสา...

  Read more
 • การเลือก Industrial Ethernet Switch ให้เหมาะสมกับระบบของคุณ

  การเลือก Industrial Ethernet Switch ให้เหมาะสมกับระบบของคุณ

  12/11/2021 by Mr.bismon

  การเลือก Industrial Ethernet Switch ให้เหมาะสมกับระบบของคุณ หลายท่านคงเคยสงสัยกับวิธีการเลือกใช้งาน Industrial Ethernet Switch ว่าจะมีวิธีการเลือกอย่างไร ทั้งที่บางตัวก็มีหน้าตาคล้ายกัน วัสดุก็ดูเหมือนๆกัน แต่ทำไมการเลือกไปใช้งานจึงไม่เหมือนกันแล้วเราจะต้องเลือกแบบไหนล่ะ เพราะการเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับงานที่ใช้ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ถ้าเลือกผิดอาจทำให้การใช้งานไม่ตรงความต้องการข...

  Read more
 • Fiber Optic Video Converter for CCTV

  Fiber Optic Video Converter for CCTV

  27/10/2021 by Mr.bismon

  ความสำคัญของกล้องโทรทัศน์วงจรปิด หรือระบบ CCTV ว่าด้วยเรื่องความปลอดภัย "กล้องโทรทัศน์วงจรปิด" มีความสำคัญในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้นในยุคปัจจุบัน เพราะด้วยปัญหาด้านอาชญากรรม การลักขโมย รวมถึงอุบัติเหตุที่เพิ่มขึ้นทุกวัน เมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้น การที่จะหาหลักฐานที่มีนำ้หนักมากในการก่อเหตุนั้นๆ คงไม่พ้นภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด(CCTV) แต่ก็มีหลายองค์กรหรือหลายหน่วยงาน ที...

  Read more
 • ประเภทของสายแลน STP หรือ Shielded Twisted Pair

  ประเภทของสายแลน STP หรือ Shielded Twisted Pair

  18/10/2021 by Mr.bismon

  เลือกแบบไหนดีระหว่าง Shielded vs Unshielded  สายแลน twisted-pair ที่เราใช้กันอยู่ปัจจุบัน ตั้งแต่ Cat5e, Cat6, Cat6a หรือสูงกว่านั้น จะแบ่งได้ 2 ประเภทหลักๆ คือ  สายแบบ unshielded twisted pair (UTP) และ สายแบบ shielded twisted pair (STP)  สายแบบ UTP เป็นสายที่เรานิยมใช้กันอย่างแพร่หลายอยู่แล้วเพราะมีราคาถูกกว่า ส่วนสายแบบ STP คือสายที่ฉนวนหุ้มอยู่ด้านในสายเสริมขึ้นมาเพื่อป้องกันส...

  Read more
 • 19inch Rack Chassis Media Converter คืออะไร

  19inch Rack Chassis Media Converter คืออะไร

  11/10/2021 by Mr.bismon

  Rack Chassis Media Converter คืออะไร 19" Rack Mount Chassis for Media Converter กล่องใส่ Media Converter แบบยึดหน้าตู้ Rack ขนาดกว้าง 19 นิ้ว (ตาม Rack size มาตรฐาน) ความสูงอยู่ที่ 2U มีระบบพัดลมระบายความร้อนพร้อมภาคจ่ายไฟในตัว และรองรับการทำงานแบบ Redundant มี Dual Power Supply แบบ 2 ตัว ตัวแรกจะทำหน้าที่ในการจ่ายไฟให้อุปกรณ์ภายในตู้ ส่วนอีกตัวจะทำหน้าที่ Back up กรณีที...

  Read more

ทั้งหมด 69 บทความ : จำนวน 14 หน้า :

1 [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] Next > >

Welcome to Bismon

  ยินดีต้อนรับ สู่ website www.bismon.com ซึ่งเป็นเว็บไซด์ที่ให้บริการแก่ลูกค้าของทางบริษัทฯ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้เป็นสินค้าประเภทระบบ เครือข่ายเน็ทเวิร์ค หรือระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ที่มีการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางการขายสินค้า โดยผ่านตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น ทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัดทั่วประเทศ

Follow On Facebook

Article Categories

Last Article บทความล่าสุด

วิธีตรวจสอบสายไฟเบอร์ออฟติกมีปัญหาเบื้องต้น How do you fault find Fibre optic cable?
วิธีตรวจสอบสายไฟเบอร์ออฟติกมีปัญหาเบื้องต้น How do you fault find Fibre optic cable?

วิธีตรวจสอบสายไฟเบอร์ออฟติกมีปัญหาเบื้องต้น How do you fault find Fibre optic cable? ปัญหาอย่างหนึ่งของผู้ใช้งานระบบเครือข่ายสายไฟเบอร์ออฟติก(Fiber optic cable) เมื่อเจอปัญหาการเชื่อมต่อหลุด หรื...

Read more

NEWSLETTER

Sign up to receive the most recent news and sales about our products.